Tiền thân của VINA ENCORP là Công ty TNHH DV KT TM DÂN XUÂN kết hợp với các đối tác chiến lược của ngành năng lượng để thành lập CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM gọi tắt là VINA ENCORP.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dân Xuân-Vina Energy, VINA ENCORP ngày càng lớn mạnh & phát triển thành một hệ thống chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Trong lĩnh vực Năng lượng, VINA ENCORP tập trung vào việc cung cấp hơi và nhiệt thông qua việc áp dụng các công nghệ lò hơi tầng sôi sử dụng biomass và công nghệ khí hóa biomass với ưu điểm giá thành hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm, giảm thiểu chất thải ra môi trường và thời gian thi công nhanh. Bên cạnh đó thiết bị xử lý rác sinh thoạt ứng dụng công nghệ khí hóa tiêu hủy (tận thu nhiệt, khí đốt) là một điểm mạnh của VINA ENCORP.

VINA ENCORP là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, say mê và nhiệt tình sáng tạo,… trong lĩnh vực năng lượng, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp, VINA ENCORP luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và hiệu quả, khắc phục mọi khó khăn trở ngại, góp phần vào sự thành công của khách hàng.