Công ty Vina Bio Energy là thành viên của DX-Vina Energy Group, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị, dây chuyền công nghệ và  sản xuất năng lượng sinh lượng sinh khối từ phế phẩm nông-lâm nghiệp.

Hiện nay, Vina Bio Energy tập trung vào việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra nhiều loại nhiên liệu sinh khối sử dụng trong thương mại và công nghiệp.

Là một trong những công ty tiên phong  của Việt Nam về năng lượng tái tạo, sứ mệnh của chúng tôi là làm giảm chi phí sử dụng năng lượng của khách hàng và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp một dòng sản phẩm năng lượng sạch và hiệu quả. Với mong muốn giải quyết khủng hoảng nóng lên toàn cầu của thế giới đồng thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Vina Bio Energy đã phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập vào năm 2008.

Niềm đam mê và cam kết của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm, sự đổi mới và sự hài lòng của khách hàng đã giúp chúng tôi phát triển bền vững trong lĩnh vực năng lượng sạch này.